45A Tân Trụ, Phường 15, Tân Bình, HCM

Dịch vụ chăm sóc cây xanh

Tháng Sáu 21, 2020

Quý khách hàng đã có một không gian vườn như ý muốn với những khung cảnh đẹp.

Quý khách hàng không có thời gian chăm sóc để cây xanh được sinh trưởng và phát triển tốt hoặc không biết duy trì thế nào để không gian vườn luôn giữ được cái hồn cũng như xanh tươi, gia tăng mỹ quan cho khu vườn?

Hãy liên hệ HM SÀI GÒN, Chúng tôi sẽ làm thay Quý khách hàng điều đó với tất cả công việc trên sự yêu cầu và các gói dịch vụ của Chúng tôi.

dịch vụ chăm sóc cây xanh

Một số dịch vụ cung cấp như: Tưới nước, bón phân định kỳ, cắt tỉa cành lá, làm cỏ sân vườn và làm cỏ sạch trong vườn.

Thảm cỏ nhận tạo cũng được trồng và chăm sóc kỹ lưỡng tại đây. Một số các dịch vụ khác như: Bón phân định kỳ và phun thuốc trừ sâu cỏ cũng được các nhân viên làm rất tỉ mỉ. Một số bước cần thiết trong quá trình để chăm sóc sân vườn như sau:

  • Bón phân cho cây: Cây cũng cần nhu cầu dinh dưỡng vì thế nhân viên chăm sóc sân vườn cần chú ý về phương thức bón phân cho cây trồng. Tìm hiểu thêm về các loại phân bón và đặc tính phát triển của cây để giữ cho khu vườn của Quý khách hàng luôn mãi xanh tươi tốt.
  • Kiểm Tra Sâu Bệnh: Quan sát và ngăn ngừa sâu bệnh cho cây, cắt bỏ những cây bị sâu để phòng nhiễm qua những vị trí trồng cây khác trong vườn.

Ánh sáng: Ánh nắng mặt trời là nhu cầu chủ yếu nhất của cây trong sân vườn. Cây trồng trao đổi chất, tăng trưởng thông qua quá trình quang hợp, vì vậy mà cũng tùy vào từng loại cây có đặc tính phát triển khác nhau mà cần ánh sáng khác nhau. Một số loại cây trồng cần ánh sáng rơi vào một hoặc hai nhóm sau:

  • Ánh sáng mặt trời tiếp xúc cây một cách trực tiếp, mà không cần bất kỳ rào cản.
  • Ánh sáng mặt trời khuếch tán: Ánh sáng thông qua một màng mỏng trước khi chiếu đến thực vật trong sân vườn.
dịch vụ cắt cỏ

Tưới nước: Quý khách hàng có thể làm hư vườn cây cảnh của mình nếu tưới nước quá nhiều. Đây là lỗi phổ biến nhất khi chăm sóc sân vườn. Các sân vườn khác nhau cần mức độ nước khác nhau. Một số loại cây, hoa thích hợp đất ẩm cần nhiều nước, trong khi đó một số loại khác thích để khô hoàn toàn. Tham khảo một số ý kiến của nhân viên làm vườn chuyên nghiệp để biết lượng nước phù hợp cho từng cây hoa cảnh trong sân vườn.

Dịch vụ chăm sóc sân vườn: Uy tín giúp sân vườn trong các Công ty hay biệt thự, khách sạn, nhà ở, tòa nhà cao ốc luôn trong tình trạng đẹp như lúc mới hoàn thành. Bước chân vào không gian vườn, Quý khách hàng sẽ tận hưởng được cảm giác tuyệt vời từ các loại cây hoa cảnh trong sân vườn mang đến. Dành một ít thời gian rãnh rỗi để chăm sóc sân vườn là cách giúp Quý khách hàng giải tỏa áp lực căng thẳng trong công việc vừa mang đến không gian sống thoải mái hơn. Tùy từng loại cây, hoa cảnh có trong sân vườn, có nhiều phương pháp khác nhau để chăm sóc cho sân vườn.

Sự hài lòng của Quý Khách hàng là niềm tự hào và giá trị mà HM Sài Gòn hướng đến!