45A Tân Trụ, Phường 15, Tân Bình, HCM

Dịch vụ đánh bóng sàn đá GRANITE

Tháng Sáu 24, 2020

Đối với sàn đá Granite thì rất cứng và muốn phục hồi lại độ bóng gần như ban đầu thì rất khó và nếu như thay mới thì tốn chi phí rất nhiều.

Do đó dịch vụ vệ sinh đánh bóng sàn đá Granit của HOÀN MỸ SÀI GÒN sẽ là lựa chọn cho sự phân vân đó của Quý khách hàng. Sự đột phá đỉnh cao của dịch vụ đánh bóng sàn đá Granit phía ngoài tòa nhà là một phương pháp giữ độ bền cao và rất phù hợp cho sàn đá ở các trung tâm, văn phòng, khách sạn, tòa nhà…

 Đá Granite có nhiều màu sắc, hình dạng, kích thước và nâng cao phong cách tòa nhà của bạn. Tuy nhiên, đá Granit đôi khi có thể bị mất độ bóng, bị trầy xước do qua thời gian sử dụng. Dịch vụ đánh bóng đá Granite sẽ loại bỏ các vết bẩn lâu ngày, vết ố hoặc vết trầy xước từ ​​bề mặt đá giúp khôi phục lại bề mặt bóng đẹp vốn có của đá Granite.

dịch vụ đánh bóng sàn đa granite tại tphcm và các tỉnh lân cận uy tính và chuyên nghiệp
đánh bóng sàn đá granite tphcm

Hãy Liên hệ với Công ty HOÀN MỸ SÀI GÒN để được tư vấn thêm.

Bước 1: Làm sạch Granite trước khi thực hiện các phương pháp đánh bóng đá Granite để không hư hỏng bề mặt đá. Giống như nhiều các loại đá khác, đá Granite không đáp ứng tốt với các chất có tính axit như giấm, rượu vang hoặc chanh. Nên dùng một miếng vải sợi nhỏ mềm và hóa chất chuyên dụng là tốt nhất.

Bước 2: Loại bỏ vết ố từ Granite không dễ dàng như một số loại đá khác. Một lại chất lỏng nào đó đã ngấm vào đá Granite, xem xét và sử dụng hóa chất để loại bỏ vết bẩn.  

Bước 3: Đánh bóng đá Granite Pha dung dịch Forward DC với nước theo tỉ lệ và độ bẩn của sàn. Dùng máy chà sàn công nghiệp có gắn đĩa mài vào đánh, trong quá trình đánh phải cho dung dịch Forward DC ra mặt sàn để cho bụi đá không bay lên và giảm bớt nhiệt từ sàn. Sau dùng máy hút nước công nghiệp hút hết các chất bẩn. Tiếp tục thay đổi đĩa mài và đánh cho sàn bớt đi độ nhám (tùy theo độ nhám của sàn mà ta dùng loại đĩa mài cho hợp lý). Sau khi sàn đã được đánh xong thì ta tiến hành lau khô sàn. Sau đó cho dung dịch đánh bóng sàn sử dụng với pad đỏ đánh cho sàn bóng sáng lại. Sau khi đã đánh bóng sàn ta tiếp tục cho dung dịch phủ bóng sàn vào và cũng với pad đỏ đánh cho tan hết dung dịch là kết thúc quy trình.

Bước 4: Bảo trì, giữ Granite luôn sạch, tăng thêm giá trị của toà nhà, cao ốc, chung cư…

dịch vụ đánh bóng đá granite chuyên nghiệp tại tphcm
đánh bóng đá granite chuyên nghiệp

Không bao giờ sử dụng chất tẩy rửa gia dụng trên đá Granite, HOÀN MỸ SÀI GÒN biết làm thế nào để khôi phục lại một sàn đá Granite bị hư hỏng nặng. HOÀN MỸ SÀI GÒN cung cấp các phương pháp và công cụ đánh bóng đá để phục hồi sàn đá Granite, HOÀN MỸ SÀI GÒN có chuyên môn trong việc giới thiệu các công cụ và giải pháp cho việc khôi phục độ bóng tự nhiên của sàn đá Granite.

Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh HOÀN MỸ SÀI GÒN đánh bóng đá Granite? 

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Granite – phục hồi sàn đá Granite là lĩnh vực thế mạnh của HOÀN MỸ SÀI GÒN với sự đầu tư chuyên nghiệp về hóa chất vệ đánh bóng quốc tế (Sử dụng hóa chất nhập từ Singapore, Anh, Đức,…), thiết bị đánh bóng hiện đại, quy trình đánh bóng đá chuẩn mực cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao.

 Đó là lý do có rất nhiều Khách hàng, đối tác nước ngoài cũng như trong nước đã lựa chọn dịch vụ đánh bóng sàn đá Granite của HOÀN MỸ SÀI GÒN.

dịch vụ đánh bóng đá granite
đánh bóng đá granite

HOÀN MỸ SÀI GÒN rất mong muốn được phục vụ Qúy khách hàng với dịch vụ đánh bóng sàn đá Granite chuyên nghiệp với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

Sự hài lòng của Quý Khách hàng là niềm tự hào và giá trị mà HM Sài Gòn hướng đến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *