45A Tân Trụ, Phường 15, Tân Bình, HCM

Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng

Tháng Sáu 24, 2020

Nhịp độ phát triển kinh tế Việt Nam đang có tốc độ phát triển nhanh và bền vững, hàng năm với diện mạo thay đổi rất lớn từ các cao ốc, văn phòng, tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại…

Số lượng các Công ty, doanh nghiệp… xuất hiện ngày càng nhiều tại Thành phố Hồ Chí Minh và các Tỉnh lân cận. Điều này dẫn đến nhu cầu đối với dịch vụ vệ sinh văn phòng cũng ngày càng lớn.

Công ty HM Sài Gòn
HM Sài Gòn

HM SÀI GÒN là Công ty vệ sinh chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ vệ sinh uy tín – chất lượng với công nghệ hiện đại, trong đó có dịch vụ vệ sinh văn phòng.

 • Văn phòng là nơi chúng ta làm việc và dành phần lớn thời gian ở đó. Khói bụi, vi khuẩn có thể sinh sôi nãy nở gây ra một số bệnh về da, về mắt, phổi nên không khí không được làm sạch.
 • Văn phòng ngăn nắp, sạch sẽ nâng cao năng suất làm việc của nhân viên, tạo cảm giác hưng phấn khi làm việc. Cũng chính là yếu tố xây dựng tính chuyên nghiệp, uy tín của mỗi doanh nghiệp.
 • Giảm chi phí thuê nhân sự vệ sinh văn phòng: Đối với các Công ty nhỏ thì việc dọn vệ sinh văn phòng không nhất thiết cần thuê nhân viên làm 8 tiếng/ngày, đối với các.
 • Không mất chi phí huấn luyện nhân viên và chi phí cho máy móc và công vụ dụng cụ.
 • Môi trường làm việc của Quý khách có sức ảnh hưởng quan trọng đến năng suất và hiệu quả công việc. Bên cạnh các yếu tố như: Môi trường thân thiện, thoát mát… giúp Công ty Quý khách “ghi điểm” trong mắt các đối tác
dịch vụ vệ sinh ram dốc tầng hầm
vệ sinh ram dốc

Công ty HM SÀI GÒN luôn tạo nên sự khác biệt. Bằng tất cả kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm về quy trình làm sạch văn phòng và sự tập trung, tận tụy trong từng dự án tham gia, HM SÀI GÒN cam kết mang đến cho văn phòng Quý khách dịch vụ tốt nhất, đảm bảo một môi trường làm việc sạch đẹp, thẩm mỹ.

Với gói dịch vụ vệ sinh văn phòng, HM SÀI GÒN cung cấp các dịch vụ cụ thể đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng.

GÓI DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH VĂN PHÒNG

GÓI TOÀN DIỆN: Giúp cho bạn tổng vệ sinh toàn bộ văn phòng, Công ty: Vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh tổng quát để chuẩn bị cho những sự kiện quan trọng (khai trương, họp đại hội cổ đông, triển lãm showroom, lễ tết, tổng kết cuối năm, dọn văn phòng, …). Với gói dịch vụ này, văn phòng, Công ty bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thể chỉ mất một khoảng thời gian ngắn.

GÓI ĐỊNH KỲ: Ngoài ra, đối với những văn phòng, Công ty thường xuyên cần làm vệ sinh (Hàng tuần, hàng tháng, hàng quý, năm) để đảm bảo văn phòng, Công ty luôn sang trọng, sạch sẽ tạo môi trường làm việc thân thiện và tạo niềm tin nơi Khách hàng…

dịch vụ quét mạng nhện trần tạp tphcm
quét máng nhện trần

GÓI LINH ĐỘNG: Tùy theo nhu cầu của khách hàng HM SÀI GÒN cung cấp các dịch vụ vệ sinh đặc biệt bao gồm:

 • Trần: Vệ sinh quét bụi và mạng nhện, lau chùi xung quanh các máng đèn & các vật dụng trên trần.
 • Tường: Làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn.
 • Cửa gỗ, kính bên trong và bên ngoài: Tẩy keo và làm sạch cửa.
 • Cầu thang bộ: Lau các bậc thang, tay vịn và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.
 •  Toilet: Quét dọn, làm sạch những thiết bị vệ sinh và khử mùi.
 • Sàn: Gạch, đá, gỗ: Đánh sàn bằng máy công nghiệp, tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng bằng hóa chất phù hợp.
 • Giặt thảm văn phòng: Giặt bằng máy chuyên dụng, thổi khô, khử mùi.
 • Ghế: Giặt safa, ghế văn phòng.
 • Làm sạch thiết bị văn phòng: Máy photo, máy tính, máy scan…

GÓI HÀNG NGÀY: Tùy theo nhu cầu của Khách hàng, cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày, cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày, tạp vụ văn phòng theo giờ.

dịch vụ vệ sinh chung cư

HM SÀI GÒN giới thiệu thêm các Dịch vụ “DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG THEO GIỜ

Lợi ích của Khách hàng sử dụng tạp vụ văn phòng theo giờ: Rất phù hợp với các Công ty, văn phòng cho thuê, cao ốc, showroom, phòng khám… không có nhu cầu tuyển dụng tạp vụ văn phòng 8h/ngày.

Không mất chi phí quản lý, đào tạo nhân viên tạp vụ văn phòng. Không phải lo tạp vụ văn phòng nghỉ. Vì HM SÀI GÒN cho người thay thế ngay lập tức nếu tạp vụ bị nghỉ ốm, nghỉ phép… Không phải lo mua hóa chất, dụng cụ, thiết bị vệ sinh vì đã được HM SÀI GÒN chăm sóc khách hàng toàn diện.

Được hưởng các dịch vụ vệ sinh Công ty trọn gói khác của HM SÀI GÒN với chi phí ưu đãi và thời gian nhanh chóng.

Sự hài lòng của Quý Khách hàng là niềm tự hào và giá trị mà HM Sài Gòn hướng đến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *