45A Tân Trụ, Phường 15, Tân Bình, HCM

Tổng quan

Tháng Sáu 20, 2020

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hoàn Mỹ Sài Gòn

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hoàn Mỹ Sài Gòn được thành lập vào năm 2018 dưới sự lãnh đạo của Ông Võ Duy Tân cùng với sự đầu tư đúng mức cho công việc nghiên cứu nghiêm túc các quy trình làm sạch chuyên biệt, chuyên nghiệp,…. Không ngừng cải thiện, duy trì chất lượng làm sạch, nâng cao độ bền của vật liệu, tiết kiệm chi phí mua sắm hoặc thay thế vật liệu mới mà còn đem lại vẻ mĩ quan chung, tăng năng xuất làm việc của nhân viên.

Sau hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, HM Sài Gòn hiện có mặt ở các thị trường như Thành Phố Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Hóc Môn và Tỉnh thành lân cận… Với đội ngũ quản lý, nhân viên hơn 300 người.

1. Sứ mệnh.

Sứ mệnh của HM Sài Gòn là “Tận Tâm – Vì Cuộc Sống Hoàn Mỹ”. Chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng không gian sống trong lành, sạch đẹp bằng công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với chi phí hợp lý.

Chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành và san sẻ những nỗi bộn bề trong cuộc sống, hướng tới cùng Quý Khách hàng xây dựng một không gian sống trong lành, sạch đẹp để Quý khách có thêm thời gian thư giãn và hưởng thụ cuộc sống. 

2. Tầm nhìn.

Ngày hôm nay, chúng ta đang sống trong một thế giới của công nghệ thông tin hiện đại, một xu hướng nghiêng về dịch vụ và với cuộc sống hối hả, tất bật, chúng ta không còn thời gian cho công việc dọn dẹp vệ sinh, tổng vệ sinh…

HM Sài Gòn sẽ thay Quý Khách hàng giải quyết những vấn đề nan giải đó với sứ mệnh “Tận Tâm – Vì Cuộc Sống Hoàn Mỹ” qua việc cung cấp những dịch vụ vệ sinh theo giờ, theo định kỳ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ quản lý giỏi về đức lẫn tài.

Đối tượng Khách hàng của HM Sài Gòn hướng đến chủ yếu là phòng khám các khối văn phòng, tòa nhà cao tầng, khu căn hộ, khối trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà máy, khu công nghiệp…

Và một điều tiên quyết là Chúng tôi luôn luôn gắn liền sứ mệnh trong hiện tại và trong tương lai. Sự tận tâm vì cuộc sống hoàn mỹ sẽ đưa Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hoàn Mỹ Sài Gòn lên một tầm cao mới và luôn giữ vị trí số 2 ở Tp.HCM qua việc tập trung đổi mới phương pháp làm việc, đổi mới hình thức chăm sóc Khách hàng, cải tiến các quy trình làm sạch, máy móc, thiết bị tối ưu, hiện đại nhất.

3. Chiến lược và tham vọng.

Chiến lược của Chúng tôi là xây dựng một mô hình chuyên cung cấp vệ sinh theo giờ, một không gian sống hoàn mỹ. Mô hình này sẽ làm hài hòa lợi ích của người sử dụng dịch vụ và nhà cung cấp dịch vụ. Chúng tôi sẽ thực hiện sứ mệnh và chiến lược của mình bằng cách tập trung vào ba tham vọng sau đây:

 • Cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ cho các Công ty, văn phòng nhỏ hoặc các căn hộ tại các chung cư.
 • Cung cấp dịch vụ vệ sinh định kỳ, tổng vệ sinh… cho các tập đoàn, chung cư, doanh nghiệp có quy mô lớn.
 • Xây dựng nguồn nhân lực vững mạnh, chiêu mộ nhân tài.

Để hiện thực hóa những tham vọng này, Chúng tôi tập hợp những tài sản mà mình đang có, đào tạo nguồn nhân lực, gia tăng các hình thức phục vụ, chăm sóc Khách hàng, đẩy mạnh niềm tin của Khách hàng và nhân viên. Tất nhiên, để tất các cả các hướng đi này thành công, Chúng tôi cần liên kết các yếu tố trên và thực hiện nghiêm túc chiến lược đã được đề ra.

 • Bước 1: Xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo trở thành tấm gương, thể hiện vai trò và trách nhiệm dẫn dắt tập thể.
 • Bước 2: Tổ chức ổn định đội ngũ nhân viên – quản lý, đào tạo – tái đào tạo, trao cơ hội mới diễn ra thường xuyên.
 • Bước 3: Từng bước chuyên nghiệp hóa: Quy trình, công nghệ, con người.
 • Bước 4: Thực hiện ủy quyền và giám sát: Thời gian là cơ hội, mỗi vị trí đều có quyền hạn của mình, dám làm và dám chịu trách nhiệm trước tập thể.
 • Bước 5: Củng cố kết quả, niềm tin, chiến lược đang thực hiện.

Phát huy tối đa sức mạnh, Chúng tôi ngày càng đem tới cho Khách hàng những giá trị cao hơn, hoàn toàn khác biệt.

4. Văn hóa.

Thành công nhất chính là văn hóa của Công ty. Văn hóa chính là linh hồn của Chúng tôi – những thứ sẽ chẳng bao giờ mất đi nếu chúng ta biến mất. Sau những nhiệm vụ, chiến lược và tham vọng nêu trên, văn hóa mà Chúng tôi sẽ xây dựng, nuôi dưỡng và theo đuổi.

Về cơ bản, những tiềm năng đó sẽ được nuôi dưỡng qua việc phát huy những điểm tốt ở các thành viên của HM Sài Gòn, nơi mọi người cùng vui chơi và hiểu được tầm quan trọng của công việc đang làm. Chúng tôi sẽ luôn luôn học hỏi và kích thích tính tò mò, sáng tạo của mỗi thành viên, đào tạo nhân viên nhận ra những điểm chưa đúng và khắc phục.  Quan trọng là Chúng tôi luôn đón nhận các ý tưởng, tôn trọng các cộng sự và không làm giảm đi cá tính riêng của họ.

Có 3 lĩnh vực để Chúng tôi thực hiện những nhiệm vụ trên:

 • Khách hàng là số một: Chúng tôi sẽ luôn phải tìm hiểu về Khách hàng cá nhân cũng như các doanh nghiệp, thấu hiểu họ và đem tới những giải pháp hiệu quả, phù hợp với từng nhu cầu cơ bản nhất. Sau cùng, những kiến thức vô cùng quý báu đó sẽ được áp dụng tại HM Sài Gòn, xây dựng nên các giải pháp, phương pháp thiết thực, hiệu quả hơn.
 • Đa dạng và toàn diện: Thế giới này là cực kì đa dạng. Chúng tôi không chỉ hướng tới một vài người, căn hộ chung cư hay một vài doanh nghiệp mà là tất cả các doanh nghiệp – căn hộ tòa nhà chung cư trên đất nước VN.
 • Duy nhất một HM Sài Gòn: Chúng tôi là một đại gia đình, các cá nhân thống nhất, cùng chung sứ mệnh. Thế mạnh của Chúng tôi được phát huy do tất cả mọi người toàn tâm, toàn ý thực hiện giấc mơ chung của HM Sài Gòn.

Từng cá nhân luôn hòa mình trong tập thể, cùng đồng lòng, đồng sức, đồng trí, tương tác, hỗ trợ lẫn nhau dù mỗi cá nhân được phân công ở các công trình khác nhau. Phát huy tối đa nền văn hóa của Công ty và thực hiện những sứ mệnh đã đặt ra.

5. Một số thành tựu đạt được.

Nhiều đối tác của HM Sài Gòn có thể kể tên như các Công ty quản lý Quản Lý Dự Án Sài Gòn, Bất Động Sản Ngôi Nhà Xanh, Đầu Tư Minh Nguyên Long, Savil, Ngân hàng BIDV, Trung tâm Y tế Quận Tân Bình… và các dự án Tòa nhà, Chung cư, Nhà ở xã hội…

Với nỗ lực rất lớn trong việc xây dựng uy tín “Tận Tâm – Vì Cuộc Sống Hoàn Mỹ” và khẳng định th­ương hiệu, Công ty đã luôn cố gắng nâng cao chất l­ượng nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của Khách hàng.

Sự hài lòng của Quý Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Chúng tôi chính là sự thành công lớn nhất mà Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hoàn Mỹ Sài Gòn đạt được trong thời gian qua.

HM Mỹ Sài Gòn tự hào là một trong những Công ty cung cấp dịch vụ làm sạch uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chiếm thị phần lớn ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chất lượng dịch vụ của HM Sài Gòn đang ngày càng được khẳng định là niềm vui và động lực vô cùng to lớn để tập thể Công ty HM Sài Gòn tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình. HM Sài Gòn cam kết sẽ mang đến cho các Quý Khách hàng những giải pháp tốt nhất, hiện đạị nhất nhằm “nâng cao chất lượng cuộc sống” Vì cuộc sống Hoàn Mỹ!

Sự hài lòng của Quý Khách hàng là niềm tự hào và giá trị mà HM Sài Gòn hướng đến!