45A Tân Trụ, Phường 15, Tân Bình, HCM

Vệ sinh văn phòng hằng ngày

Tháng Sáu 20, 2020

Thời đại kinh tế phát triển theo công nghiệp hóa và toàn cầu hóa dẫn đến công ty, văn phòng, nhà máy mọc lên như núi từ thành thị đến nông thôn. Chỉ riêng Tp. Hồ Chí Minh là đô thị kinh tế bậc nhất cả nước có tới trên 3 triệu nhân viên văn phòng trong mọi lĩnh vực. Những con số không tưởng về sức khỏe dân văn phòng, theo báo Tiền Phong năm 2016: Có tới 74% nhân viên văn phòng bị đau, khô họng; 73% nhân viên văn phòng bị nhức đầu.

Vì thế môi trường làm việc dành cho nhân viên vô cùng quan trọng, để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, tiến độ công việc cũng như lợi nhuận của doanh nghiệp. Vì vậy, việc thuê Công ty Vệ sinh văn phòng hàng ngày là loại dịch vụ khẩn cấp mà mỗi công ty cần có.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày chuyên nghiệp tại tphcm
Vệ sinh văn phòng hàng ngày chuyên nghiệp

Vệ sinh văn phòng hàng ngày là gì?

Những hoạt động dọn dẹp văn phòng hàng ngày trong mọi ngóc ngách đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh nhất cho nhân viên Quý khách hàng một môi trường làm việc thỏa mái. Quý khách hàng đã nghĩ đến việc thuê một nhân viên làm vệ sinh (được tính như một nhân viên trong công ty) nhưng thực tế Quý khách hàng sẽ mất thời gian thêm chỉ để quản lý một đến vài người, khâu kiểm tra tiến độ vệ sinh hay đôi khi Quý khách hàng phải nhắc nhở việc dọn khó.

Quý khách hàng sẽ tốn chi phí để chuẩn bị những dụng cụ phục vụ cho quá trình vệ sinh văn phòng. Chúng tôi hiểu được những băn khoăn lo lắng của Quý khách hàng thế nên dịch vụ Vệ sinh văn phòng hàng ngày ra đời và HM Sài Gòn tự hào làm hài lòng Quý khách hàng trong mọi dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày.

Dịch vụ Vệ sinh văn phòng hàng ngày dành cho ai?

Vệ sinh văn phòng hàng ngày mang lại nhiều lợi ích cho Quý khách hàng và công ty như mang lại gia tăng hiệu quả công việc, hài lòng khách hàng, văn phòng trở nên chuyên nghiệp hơn… Thế nên sử dụng dịch vụ Vệ sinh văn phòng hàng ngày với rất nhiều lợi ích khác nhau.

Khác biệt với lại địa chỉ khác nhau thì văn phòng làm việc có những đặc phù riêng mà chúng tôi khuyên rằng chỉ có sử dụng dịch vụ vệ sinh riêng biệt cho văn phòng thì công ty Quý khách hàng sẽ làm hài lòng từ trong ra ngoài.

Nhưng tất cả những văn phòng dù quy mô lớn hay nhỏ thì chúng tôi phục vụ dịch vụ Vệ sinh văn phòng hàng ngày tối ưu nhất khiến Quý khách hàng hài lòng.

Công ty vệ sinh HM Sài Gòn cung cấp vệ sinh văn phòng hàng ngày uy tín
Vệ sinh văn phòng hàng ngày

Vệ sinh văn phòng hàng ngày mang lại lợi ích gì cho Quý khách hàng?

HM Sài Gòn mang lại 3 lợi ích không tưởng dành cho quý Khách hàng khi sử dụng dịch vụ Vệ sinh văn phòng hàng ngày.

  1. Văn phòng thoáng mát không cần tăng ca – không tốn chi phí: Khi văn phòng Quý khách hàng sạch sẽ, thoáng mát thì hiệu quả công việc của nhân viên. Đặc biệt khi văn phòng có những không gian làm việc thoáng đãng thì tính sáng tạo của nhân viên tăng gấp bội phần. Đặc biệt, những coworking space thì luôn có mùi hương, sạch sẽ từ bàn làm việc cho đến tolet để nhân viên luôn làm hiệu quả nhất. Hay nếu văn phòng bụi bẩn thì nguy cơ mắc bệnh của đặc biệt cảm, viêm xoang sẽ cao thì sẽ xin nghỉ ốm nhiều ảnh hưởng đến tiến độ công việc.
  2. Chăm chút từng góc nhỏ – an tâm khách hàng: Hãy tưởng tượng khi bước vào văn phòng đối tác Quý khách hàng sẽ để ý điều gì? Gọn gàng, lịch sự, mùi hương… đó là những gì Quý khách hàng cảm nhận khi bức vào văn phòng. Và đối tác Quý khách hàng cũng thế khi đặt chân vào văn phòng, công ty Quý khách hàng? Thế nên lựa chọn dịch vụ Vệ sinh văn phòng hàng ngày thì Quý khách hàng làm hài lòng trong mắt khách hàng cho thấy công ty Quý khách hàng luôn chăm chút từng góc nhỏ cho đến dự án lớn, mang lại sự an tâm đối với khách hàng.
  3. Sự chuyên nghiệp thông qua từ việc vệ sinh: Đối với mỗi công ty, văn phòng thì tiêu chuẩn chuyên nghiệp được đánh giá hàng đầu. Chuyên nghiệp từ nhân viên, dịch vụ sản phẩm cung ứng cho đến chăm sóc khách hàng, trải nghiệm dịch vụ người dùng… và từ việc vệ sinh văn phòng hàng ngày cũng mang lại sự chuyên nghiệp. Đặc biệt, khi văn phòng luôn tạo sự chuẩn bị tốt nhất, sắp xếp bàn ghế gọn gàng trong cuộc họp, ký kết hợp đồng quan trọng.

Các gói dịch vụ Vệ sinh văn phòng hàng ngày;

  • Gói toàn diện: Làm tổng thể dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng. Phù hợp với văn phòng vừa mới xây dựng, thi công công trình hay trong sự kiện trọng đại của công ty. Đội ngũ thi công một lần cho văn phòng thế nên trong nhiều trường hợp khẩn cấp thì Quý khách hàng khó liên hệ với công ty. Thời gian làm việc ngắn.
  • Gói định kỳ: Dịch vụ vệ sinh luôn làm cho văn phòng Quý khách hàng sạch sẽ theo chu kỳ mong muốn hằng ngày, hằng tuần, hàng tháng hay theo quý mà Quý khách hàng không phải đau đầu thêm việc quản lý nhân viên vệ sinh, không mất thời gian Quý khách hàng phải kiểm soát việc vệ sinh.
  • Gói linh động: Phù hợp nhu cầu của Quý khách hàng khi làm vệ sinh gấp cho những sự kiện quan trọng, đột xuất.
  • Gói hàng ngày, theo giờ: Một không gian làm việc luôn cần sự thoải mái nhất thì luôn luôn phải được dọn dẹp hàng ngày. Nhưng nếu như ngày nào cũng dọn một khu vực thì có bị lãng phí thời gian không? Thế nên Quý khách hàng có thể lựa chọn theo giờ cho từng loại khu vực khác nhau mà Quý khách hàng tùy thích.
HM Sài Gòn cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày
Dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày

Thuê dịch vụ Vệ sinh văn phòng hàng ngày ở đâu?

Quý khách hàng có thể đọc rất nhiều thông tin về thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng rất rất nhiều trên mạng. Quý khách hàng cũng vô tình được được bài viết về những bí kiếp giúp Quý khách hàng lựa chọn được dịch vụ vệ sinh văn phòng ưu ý nhất. Vậy tại sao Quý khách hàng không tìm đến HM Sài Gòn của chúng tôi. Với phương châm “tận tâm – vì cuộc sống hoàn mỹ”.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hoàn Mỹ Sài Gòn luôn coi khách hàng như gia đình, môi trường Quý khách hàng sống cũng chính là môi trường của chúng tôi. Thế nên hãy để đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi chăm chút cho Quý khách hàng từ sàn nhà cho đến cửa kính, từ nhà ở, văn phòng làm việc cho đến trung tâm thương mại mua sắm…

Lựa chọn dịch vụ Vệ sinh văn phòng hàng ngày của Công ty vệ sinh HM Sài Gòn giúp cho phòng làm việc tại nhà của Quý khách hàng thêm sạch sẽ, gọn gàng. Công việc hành ngày quá bận khiến Quý khách hàng không thể vệ sinh bàn phím máy tính, máy in tại văn phòng thì chúng ta nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.

Để giảm chi phí thu dọn, Quý khách hàng có thể ký hợp đồng với công ty vệ sinh chuyên nghiệp HM Sài Gòn Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ.

Tận hưởng không gian ngôi nhà thoáng mát sạch sẽ tại ngôi nhà riêng của Quý khách hàng giờ đây không chỉ là mơ ước của riêng ai. Vì vậy, chúng ta cùng nhau biến giấc mơ ấy thành hiện thực thật nhanh chóng, đỡ tốn chi phí bằng Dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ.

Địa chỉ liên hệ dịch vụ Vệ sinh văn phòng hàng ngày, khách hàng có thể liên hệ qua các thông tin sau:

Để dùng Vệ sinh văn phòng hàng ngày của HM Sài Gòn, quý khách có thể liên hệ qua các thông tin bên dưới:
Địa chỉ: Số 45A Tân Trụ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Website: https://vesinhhmsaigon.com
Phone: 028 6270 3879 | Hotline: 0907 26 09 86
Email: vesinhhmsaigon@gmail.com

Sự hài lòng của Quý Khách hàng là niềm tự hào và giá trị mà HM Sài Gòn hướng đến!